Suy thận độ 1 ăn kiêng như thế nào

04/07/2013 - 10:07
Toi moi di kham va Bac si noi bi suy than do 1, vay xin hoi Bac si ve che do an kieng nhu the nao? va cac dieu tri tiep theo nhu the nao? Tran thanh cam on BS Nguyen Hong Quan

Chào bạn !

Với những bệnh nhân suy thận mạn để có chế độ dinh dưỡng hợp lý đảm bảo phát triển khỏe mạnh cả về thể lực và trí lực cần phải có những hiểu biết cơ bản về nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, giá trị dinh dưỡng của các nhóm thức ăn… để từ đó biết cách lựa chọn và ăn phù hợp với nhu cầu trong từng điều kiện. Chế độ dinh dưỡng thận trọng giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu và kéo dài thời gian làm việc của thận hơn.

- Về việc điều trị cần thực hiện thăm khám sức khỏe định kỳ, kiểm soát tốt huyết áp, đường huyết, và cân nặng...dùng thuốc theo chỉ định của BS. Hiện nay với xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược an toàn để hỗ trợ điều trị bệnh được ưa chuộng. Sản phẩm Ích Thận Vương với nguồn gốc thảo dược, an toàn, có tác dụng giúp cải thiện chức năng thận, làm chậm tiến trình suy thận, cải thiện sức khỏe. Bạn có thể tìm hiểu để có thêm phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh có hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe !

Chuyên viên thận tiết niệu


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
CÁC CÂU HỎI KHÁC
Copyright © 2012. Ichthanvuong.vn