Luyện tập yoga rất tốt cho người bệnh suy thận


09:40 - 26/11/2016

Bệnh suy thận hiện nay gặp ngày càng phổ biến. Do lối sống không lành mạnh và sử dụng thuốc không đúng cách, bệnh suy thận âm thầm phát triển. Theo các chuyên gia, luyện tập yoga là rất tốt để tăng cường chức năng thận, do vậy bệnh nhân suy thận nên kiên trì tập để giúp cải thiện bệnh.

Tác dụng của yoga cho bệnh suy thận

Việc thực hành luyện tập yoga thường xuyên giúp tăng cường sức mạnh của thận cũng như chữa trị các vấn đề về thận mà không cần phải dùng các loại thuốc đắt tiền hoặc lọc máu. Đã có nghiên cứu cho thấy rằng yoga có hiệu quả rất tốt, nó giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe của thận. Tập yoga giúp hạ thấp chỉ số, nồng độ của creatinin trong máu ở bệnh nhân suy thận.

Tập yoga rất tốt cho người bị suy thận 

Tập yoga rất tốt cho người bị suy thận

Thực hành tập yoga thường xuyên khi đói mỗi ngày 15 -30 phút sẽ chữa khỏi bệnh suy thận của bạn hoàn toàn. Điều đó có phải là sự thật không, bạn hãy thử, vì điều này hoàn toàn không tốn kém bất cứ chi phí nào. Bạn có thể tiếp tục uống thuốc nếu bạn đang dùng. Hãy bắt đầu tập yoga đều đặn vào buổi sáng và buổi tối, sau đó đi kiểm tra định kỳ lượng creatinine trong máu, bạn sẽ thấy nồng độ chất này sẽ giảm đáng kể. Những người tăng huyết áp cũng nên làm điều này, sẽ thấy huyết áp được cải thiện bất ngờ.

Sử dụng liệu pháp từ thiên nhiên an toàn cho người suy thận

Áp dụng bài tập yoga để tăng cường chức năng thận là điều hoàn toàn đúng, vì nó tốt cho sức khỏe, và không tốn kém chi phí. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với một phương pháp an toàn và hiệu quả khác, đó là liệu pháp từ thiên nhiên. Tại sao sản phẩm từ thiên nhiên lại được ngày càng tin dùng, vì nó an toàn và thân thiện với cơ thể con người. Một giải pháp hiệu quả cho người suy thận đến từ thiên nhiên đó là sản phẩm Ích Thận Vương. Được bào chế từ bài thuốc cổ truyền với nhiều dược liệu quý, đây là một sản phẩm tốt được nhiều người tin dùng, đánh giá cao. Với thành phần chính từ cây dành dành, cùng nhiều vị dược liệu quý khác như: hoàng kỳ, đan sâm, linh chi đỏ, trầm hương, râu mèo, mã đề… đây là một bài thuốc tăng cường chức năng thận, giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh suy thận. Sản phẩm đã được giải “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2016.

Mang nhiều bệnh cùng một lúc: Viêm hang vị dạ dày, sỏi thận, sỏi mật, thận đa nang, hở van 2 lá, gút, cao huyết áp, hạ kali máu hạ,… Từ năm 1997 - 2007, cứ 2 năm 1 lần, ông Nguyễn Hữu Vĩnh (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi. Năm 2010, căn bệnh suy thận độ 2 như “đánh gục” ông hoàn toàn. Thế rồi, nhờ điều trị đúng cách mà ông đã cải thiện được triệu chứng suy thận, sức khỏe toàn trạng nâng lên. Đó chính là nhờ dùng đến sản phẩm Ích Thận Vương. Hãy cùng nghe ông chia sẻ kinh nghiệm của mình trong video sau:

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo thể trạng/cơ địa của mỗi người.

Thu An


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Ichthanvuong.vn